Chung Cưvincity quận 9 Hệ Thống Khu Hạ Tầng Hiện Đại Bậc Nhất

Tại Vincity New Sai Gon,cư dân tương lai sẽ thừa hưởng đầy đủ tiện ích của một khu chung cư vincity quận 9 hiện đại nhất ở Thành Phố Hồ Chí Minh như: Hệ thống trường học vinschool ( Từ lớp mầm đến lớp 12 ), hệ thống bệnh viện Vinmec, phòng tập gym, siêu thị vinmec, trung tâm thương mại vincom, nhà trẻ nội khu, khu vui chơi trẻ em, khuôn viên xanh, bến du thuyền…

Dự án được xây dựng bởi 2 nhà thầu Conteccons và Hòa Bình với chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Conteccons và Hòa Bình được xem là những nhà thầu có năng lực lớn nhất Việt Nam hiện nay. Họ luôn xây các công lớn với chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế, áp dụng những công nghệ hiện đại để đáp ứng tiến độ xây dựng.

Ngân hàng Techcombank chính thức bảo lãnh dự án và một số ngân hàng khác đang được cập nhật.

 

Để phục vụ nhu cầu đa dạng của người dân, chủ đầu tư chú trọng thiết kế linh hoạt nhiều loại diện tích khác nhau. Mỗi căn hộ luôn có diện tích rộng rãi đón nắng và gió tự nhiên, mang lại không gian sống thoáng đãng cho gia chủ.

  • Căn hộ 1 phòng ngủ có diện tích từ: 30 m2 đến 45 m2
  • Căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích từ: 57 m2 đến 67 m2
  • Căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích từ: 80 m2 đến 87 m2

Thiết kế căn hộ chung cư vincity 2 phòng ngủ

Thiết kế theo xu hướng hiện đại nhất, gian phòng rộng rãi, đón nắng tự nhiên. Giúp cư dân có cuộc sống khỏe mạnh và đầy đủ năng lượng sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Giá bán và phí quản lý phù với đa số khách hàng.

Dự án gồm 72 tòa tháp chiều cao mỗi tòa từ 25 đến 44 tầng, có cách thiết kế đặc trưng cho từng tòa tháp
Vì thế giá bán khác nhau, cụ thể những tòa có view nhìn về bờ sông, bến du thuyền, công viên giá bán cao hơn so với những tòa có view nội khu.

Theo phó chủ tịch tập đoàn Vingroup Lê Khắc Hiệp: Giá bán dự kiến từ 13 triệu đến 19 triệu / m2 và phí quản lý từ 4000 đến 8000 nghìn đồng / m2. Giá này được xem là phù hợp cho cư dân sống trong khu đô thị xanh Vingroup

Tiến độ dự ánvincity quận 9

Dự án Vincity New Sai Gon trong quá trình hoàn thiện thủ tục cho ngày mở bán chính thức. Với diện tích dự án lên đến 365 ha, một diện tích được xem là khổng lồ nên quá trình san lấp mặt bằng đòi hỏi cần có thời gian và kế hoạch rõ ràng.

Dự án dự kiến xây dựng trong vòng 5 năm cho tất cả các phân khu như: căn hộ, nhà phố, biệt thự, công viên, tiện ích khác.

Thời gian xây dự án vincity thế nào ?

Thời gian xây dựng 1 siêu dự án như vincity với khoản 30 nghìn đến 50 nghìn căn hộ và dự kiến 4000 nghìn nhà phố, biệt thự, 1 công viên rộng đến 50 ha và hàng chục tiện ích. Thời gian xây dựng luôn đúng kế hoạch đề ra.

chung cư vinhomes cầu diễn
Hình ảnh dự án chung cư cao tầng ( Hình minh họa )

Hãy liên hệ Hotline: 01688012800 để được biết thêm thông tin dự án vincity quận 9.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *