7 Ưu điểm khi đầu tư vào căn hộvincity quận 9 tại TPHCM năm 2018

Dù tâm lý người Việt ưu chuộng bất động sản nhà liền thổ ( đất nền, nhà phố, biệt thự ) nhưng theo các chuyên gia năm 2018 căn hộ chung cư vẫn là loại tài sản phổ biết và thống trị tại các khu đô thị lớn như TPHCM, HÀ NỘI và ĐÀ NẴNG và được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm phục vụ mục đích cho thuê hoặc bán lướt sóng. Đặc biệt là dự án căn hộvincity quận 9.

Tuy nhiên nhiên chúng ta cần phải phân tích rõ ràng hơn những ưu điểm và nhược điểm của loại hình kinh doanh căn hộ chung cư này, đặc biệt xung quanh khu vực quận 9.

1.Thủ tục vay vốn dễ dàng:

Đối với dự án vincity có nhiều ngân hàng cho vay vốn với giá ưu đãi, đặc biệt là ngân hàng Techcombank cho vay gói ưu đãi. Căn hộ được thẩm định và cho vay vốn khá nhanh do chủ đầu tư có liên kết với nhiều ngân hàng khác nhau.

2.Số tiền nhỏ nhưng có thể đầu tư:

Thông thường các dự án căn hộ chung cư đều có hình thức thanh toán theo tiến độ trả chậm, nhiều phương án thanh toán linh hoạt và kéo dài nhiều tháng trong năm.

Đối với căn hộvincity quận 9 khi khách hàng mua nhà có 2 hình thức thanh toán như sau:
– Thanh toán theo tiến độ chủ đầu tư đưa ra.
– Thanh toán theo thời gian ngân hàng cho vay vốn và phải trả lãi suất theo ngân hàng quy định.

3.Đầu tư lướt sóng theo tiến độ từng hạng mục dự án

Thông thường một dự án khi bắt đầu triển khai xây dựng cho đến hoàn thiện đưa vào vận hành mất khoản thời gian tối thiểu là 2 năm và tối đa là 5 năm tùy vào quy mô lớn hay nhỏ của từng dự án.

Nhà đầu tư không những có thời gian đóng tiền theo tiến độ thi công, qua từng thời gian dự án sẽ biến đổi tích cực về hình dáng và giá trị theo đó sẽ tăng lên. Lúc này nhà đầu tư có thể bán lướt sóng với chênh lệch trong kỳ vọng.

Ví dụ: Mua dự án căn hộvincity quận 9 từ lúc đào móng xây dựng giá sẽ thấp hơn so với giá cất nóc và hoàn thiện.

Hình thức đầu tư này thu hút rất nhiều nhà đầu tư muốn có một lượng tiền lớn trong khoản thời gian ngắn.

4.Thu được dòng tiền thụ động từ khai thác cho thuê.

Từ năm 2015 đến 2018 số lượng căn hộ không ngừng tăng lên nhưng vẫn chưa đáp ứng đủ nhu cầu thuê nhà của khách hàng.

Căn hộvincity quận 9 dễ dàng cho thuê nhờ vào an ninh, tiện ích vượt trội, đồng bộ và khép kín theo đẳng cấp quốc tế. Bên cạnh đó với sự quản lý chuyên nghiệp trong khâu vận hành dự án nhà ở từ Tập Đoàn Vingroup sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Theo chia sẻ từ anh Hưng: Năm 2016 anh đầu tư và mua 4 căn hộ , đến năm 2017 anh mua thêm 5 căn hộ và chủ yếu cho thuê. Mỗi năm anh thu về lãi ròng đều, gấp mấy lần tiền gửi ngân hàng.

5.Luật bảo vệ người mua căn hộvincity quận 9 chặt chẽ và minh bạch.

Theo luật nhà ở, các doanh nghiệp bán căn hộ chung cư đều phải thực hiện nghĩa vụ liên kết với ngân hàng để bảo lãnh bán nhà hình thành trong tương lai nhằm bảo vệ quyền lợi của người mua.

Trường hợp chủ đầu tư không thể bàn giao nhà đúng cam kết, ngân hàng sẽ đứng ra bồi thường thiệt hại cho người mua.

6.Nhà đầu tư uy tín hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản

Tập đoàn Vingroup là một trong những công ty bất động sản uy tín bậc nhất trên thị trường bất động sản. Luôn bảo về và mang lại lợi ích cho người tiêu dùng trong mọi hoàn cảnh.

7. Quy mô dự án và cơ sở hạ tầng lớn hàng bậc nhất tại sài gòn

Dự án căn hộvincity quận 9 là một siêu dự án tọa lạc tại phía Đông Sài Gòn với diện tích lên đến 365 ha.
Đây là một công trình quy mô, là đầu kéo nhiều nhà đầu tư khắp thế giới hội tụ về đây. Trong bối cảnh nhiều dự án căn hộ chung cư xây dựng, khách hàng đi thuê hay đi mua căn hộ đều phải cân nhắc tới quy mô, tiện ích và cơ sở hạ tầng tại từng dự án.vincity quận 9 sẽ giải quyết triệt để và đáp ứng đầy đủ nhu cầu từ khách hàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *